[YJ] Thiên sứ chi lệ


THIÊN SỨ CHI LỆ

Tên truyện: Thiên sứ chi lệ

Tác giả: ?

Thể loại: Hiện đại, HE

Nhân vật: YunJae, Yoosu

Link edit: Đông Phương Trịnh Gia

Văn án: (theo Đông Phương Trịnh Gia)

Một sát thủ, vào ngày hắn được sinh ra đời cũng đã là một bi ai. Cuộc sống của hắn đều tràn ngập bi kịch, ý nghĩa sống còn của hắn cũng là lí do làm cho người ta…nuối tiếc, sinh mệnh không có hy vọng, sống hay chết với hắn mà nói đều giống nhau, chính là nhân sinh trên thế gian này vẫn là khác nhau.

Kim Tại Trung là một sát thủ đáng sợ trong giới hắc đạo, vẫn như thế tiêu sái cùng sát khí một thân. Về sát thủ đáng sợ này, mọi người có rất nhiều cách nói, khi hắn chưa ra tay sẽ giống như mặt hồ phẳng lặng khiến kẻ khác say mê. Một khi ra tay sát khí bức người, nhanh như lưu tinh ( sao băng ), huyết vũ đầy trời, đối thủ lặng yên ngã xuống, cánh tay vung nhẹ như sương tuyết, lại chưa thấy mùi máu tươi. Này chính là Kim Tại Trung lãnh diễm động lòng người, cũng là ôn nhu sát thủ đáng sợ nhất. Nhưng mà ông trời không nghĩ để cho một yêu nghiệt xinh đẹp như thế dần dần tan biến, vì thế an bài  bọn họ gặp nhau. Nếu nói bọn họ gặp nhau là ngẫu nhiên, thì đây là cuộc gặp gỡ định mệnh. Tại Trung nói: “Không biết kiếp trước có hay không ưng thuận một lời hứa, kiếp này có thể bất chấp yêu  hắn, chỉ hy vọng tình yêu này trở thành vĩnh cửu, có thể đổi lấy kiếp sau nhớ rõ tên của hắn ―― Trịnh Duẫn Hạo.”

Kim Tại Trung, một thiên sứ khi 8 tuổi đã không còn biết thứ gọi là nước mắt. Vẻ đẹp của hắn là vô tội, nhưng ông trời lại phản bội hắn, đố kỵ hắn xinh đẹp. Một tiểu nam hài đẹp như thiên sứ lại được sinh ra trong cái xã hội nhân tình đạm bạc, lòng người dễ thay đổi. Hắn không phải trời sinh đã kiên cường, chính là hắn hiểu được khóc cũng vô ích, hắn không nhất định phải phiêu bạt nhưng chính hắn hiểu rõ sẽ không ai yêu thương mình. Hắn cơ hồ đã muốn quên tình yêu ấm áp của mẫu thân. Từ khi đó hắn sẽ không rơi nước mắt, vô luận trong trường hợp gì cũng sẽ không…khóc, ngay cả bác sĩ Tuấn Tú cũng nói việc hắn rơi lệ là kì tích. Hắn luôn như vậy làm cho người ta đau lòng. Hắn có làn da trắng nõn, một đôi mắt to tràn ngập…thất vọng, là lãnh khốc, nhưng  vẫn không thể che dấu sự cô đơn, tinh khiết cùng yếu ớt. Sự yếu ớt trong đôi mắt kia chính là hắn theo thói quen để lộ ra, hắn rất ít nói chuyện, thậm chí có người hoài nghi hắn là câm điếc.

Trịnh Duẫn Hạo – con trai tổng giám đốc tập đoàn điện tử Trịnh Thị – Hàn quốc.  Bởi vì cha hắn yêu cầu ly hôn, mẫu thân vì không thể chấp nhận sự thật đã tự sát. 10 tuổi mẫu thân rời bỏ hắn, phụ thân hắn cũng không cùng tình nhân tái hôn, chính vì Duẫn Hạo. Cha hắn áy náy mà đem tất cả những gì có thể dành cho đứa con, tận lực đáp ứng tất mọi yêu cầu, chỉ muốn dùng hết mọi biện pháp bù đắp sự thương tổn khi mất đi mẫu thân, nhưng Duẫn Hạo đến nay đều không nói với cha hắn một câu, chưa từng biểu lộ thái độ tốt, hắn luôn cố ý đích đối địch cha hắn, từng thời khắc luôn nhắc bản thân ko được quên cái chết của mẫu thân, ko được quên mẫu thân như thế nào bị…cha hại chết. Hắn sống tùy hứng, thật sự là vô cùng nông nổi cùng bá đạo, luôn chìm trong  phẫn hận, quả thực làm cho hắn điên cuồng, mãi cho đến gặp được kim Tại Trung – thiên sứ đến từ địa ngục. Duẫn hạo nói “Ta có dũng khí hận một người, ta cũng có dũng khí để yêu một người. Ta đem tất thảy những gì ta có để yêu người này, ta có thể vì hắn mà từ bỏ hận thù, không ngại hắn lãnh đạm, cho dù phải từ bỏ cả thế giới, cũng không nghĩ sẽ buông tha cho người ấy ――― Kim Tại Trung.”

Duẫn hạo có lúc sẽ để lộ sự tức giận trên khuôn mặt tuấn suất, nhưng là trên khuôn mặt hiện lên càng nhiều sự trêu tức cùng lạnh lùng. Nếu nói Tại Trung là vì thống khổ mà lựa chọn trầm mặc thì Duẫn Hạo chính là vì phẫn nộ mà lựa chọn bùng nổ. Hắn đem sự phẫn hận thời thời khắc khắc hiện lên nét mặt làm người khác không dám tiếp cận, hắn trút giận lên những người xung quanh hắn. Đây là dũng khí của hắn, là sự trả thù của hắn với cuộc sống. hắn đem tất thảy thống hận phát tiết lên cha hắn, nhưng sự bi ai chua xót trong lòng hắn không ai có thể nhận ra. Sự thật, hắn quên không được quãng thời gian trước mười tuổi cha hắn đối hắn thật tốt, hắn luôn khát vọng tình yêu thương của cha, muốn trong mắt cha hắn chỉ có mình hắn, không thể cho phép người khác cùng tồn tại, đồng thời hắn vừa đau đớn vừa hận phụ thân gián tiếp hại chết mẫu thân, mẫu thân hắn tự sát, trong di thư viết lại nguyên nhân tất thảy chỉ vì cha hắn muốn ly hôn. Có lẽ tình yêu vốn không có tội, hắn cũng không có quyền trách cứ sự lựa chọn của cha hắn, nhưng là hắn không thể chịu được cái chết của mẫu thân, hắn hận mẫu thân hắn yếu đuối, hận mẫu thân không có dũng khí sống cho bản thân, nên hắn hận bọn họ từ bỏ hắn, bởi vì hắn cho rằng bọn họ căn bản không thương yêu hắn. Hắn bá đạo dã man, có lẽ hắn cho rằng chỉ có thể sống vì chính bản thân, chỉ có chính bản thân mình sẽ không phản bội.

Có một ngày, bọn họ gặp nhau :

Duẫn hạo nói: “Cho dù phải từ bỏ tất thảy cũng không nghĩ buông tha ngươi, bởi vì yêu một người sẽ đến chết không thay đổi.”

Tại Trung nói: “Vẫn nghĩ khi đau lòng sẽ rơi lệ, nguyên lai khi tột cùng hạnh phúc cũng sẽ…rơi nước mắt.”

Nhân vật:

Phác Hữu Thiên ―― bạn thân của Duẫn hạo. Gia đình đều đã di dân đến Mĩ, không muốn kế thừa sự nghiệp của gia tộc, một mình ở lại Hàn Quốc phát triển. Tính cách phóng khoáng, luôn lạc quan, điển hình của một hoa hoa công tử, nhưng là hoa miệng mà không hoa tâm. Là chuyên gia máy tính hàng đầu, làm việc tự do.

Kim Tuấn Tú ―― Bác sĩ, là cháu nuôi do ông nội Hữu Thiên thu dưỡng. Từ nhỏ cùng Hữu Thiên bên nhau lớn lên, sau khi tốt nghiệp đại học làm việc ở một bệnh viện. Sống cùng với Hữu Thiên.

Lí Yên Nhu ―― em gái của Duẫn Hạo, là con gái của cậu ruột của Duẫn Hạo, cùng Duẫn Hạo lớn lên, là người thân duy nhất Duẫn Hạo nguyện ý ra tay bảo hộ.

Lí Minh ―― cậu ruột Duẫn Hạo cũng chính là cha của Lí Yên Nhu. Là người một tay đào tạo Tại Trung  – cầm đầu một tổ chức xã hội đen.

Thẩm Xương Mân ―― Bề ngoài là một sinh viên tâm lý học rất bình thường, trên thực tế lại là một gián điệp.

Advertisements

王子

Tagged with:
Posted in Giới thiệu YunJae, HE, Hiện đại đô thị

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Bạch Thiếu
  • 130,427 *
Kiếm chỉ phong lưu

Chú thích cho một số ký hiệu trong blog

Không có nhãn mà chỉ có tên truyện: Bài viết giới thiệu các đam mỹ đã được edit, gồm văn án và link blog edit.

[YJ]: Bài viết giới thiệu các đam mỹ YunJae đã được edit, gồm văn án và link blog edit.

[ĐN]: Bài viết giới thiệu đam mỹ đồng nhân văn.

[R/ĐM]: Raw + CCP/QT đam mỹ

[R/YJ]: Raw + CCP/QT YunJae đam mỹ

Các chuyên mục xử dụng chung cho tất cả bài viết.

Trang giới thiệu YunJae đam mỹ mình ít khi làm mục lục. Vì vậy mọi người chịu khó vào Lưu trữ để xem danh sách

Đã cập nhật danh sách.

Chuyên mục
Thư viện
Đang xem
website stats
%d bloggers like this: