[YJ] Yêu chiều em trong vòng tay


YÊU CHIỀU EM TRONG VÒNG TAY

Tên truyện: Yêu chiều em trong vòng tay

Tác giả: Lemon126

Thể loại: Ngọt ngào, phụ tử, HE

Nhân vật: YunJae

Link edit: Bảo Nguyên Sơn Trang

Tiết tử: (theo Bảo Bảo)

Thế giới này dơ bẩn như thế ,ta không muốn bảo bối thiên sứ thánh khiết con ta bị vẫy bẩn . Tuyệt đối không cho phép.

—————————-jung yunho

Gia tộc họ jung phú khả địch quốc . Nó chiếm một nữa tài sản của Hàn Quốc , có tầm ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế quốc dân.

Mà chính bởi vì như thế khiến bao kẻ hy vọng đạt được số tài sản đó , làm cho jung gia ngoài mặt yên bình nhưng thực chất bên trong nơi nơi đều tràn ngập gợn sóng.

Jung heung tae là chủ nhân của trịnh thị gia tộc , năm nay đã gần bảy mươi tuổi . Hắn có hai bà vợ ngoài ra tình nhân thì không đếm xuể .Nhưng có thể được hắn thừa nhận là con chỉ có ba người . Jung phu nhân sở sinh đứa con lớn nhất jung yunhee , con thứ hai jung yunjin còn jung nhị phu nhân sở sinh jung yunho . Bởi vì jung nhị phu nhân tuổi cùng bối cảnh gia đình đều kém so với jung phu nhân cho nên ở nhà luôn bị jung phu nhân áp bách .

Năm gần bảy mươi tuổi . Jung heung tae gần đây thân thể dần dần biến kém , hắn có ý trong ba đứa con chọn lựa một đứa kế thùa trịnh thị chủ nhân .

Đứa con lớn jung yunhee, 40 tuổi , là một người âm hiểm độc ác , tuy rằng đã kết hôn nhiều năm nhưng vẫn không có con . Còn đứa con jung yunjin , 35 tuổi , chưa thành gia thất vẫn là bất cần đời , ở ngoài mặt chính mình đối với ca ca một mực nghe lời . Bất quá ngẫm lại cũng coi như kế ca ca mình .

Con thứ ba jung yunho, 18 tuổi bởi vì không quen nhìn jung phu nhân cùng hai ca ca sở tác sở vi nên lựa chọn ở lại trường học . Người này đối diện với đống tài sản của gia tộc cũng không chút nào quan tâm .

Jung yunho vừa mới 18 tuổi , ở trường học thực sự rất được hoan nghênh , các cô gái  đều thích anh . nhưng yunho đối với các nàng đều không có hứng thú . Một ngày , jung nhị phu nhân đến tìm yunho .

“Mênh mông như thế nào đến một tháng cũng không về thăm nhà một chuyến , con cũng không biết chúng ta nghĩ nhiều về con.” jung nhị phu nhân kéo tay , trách cứ yunho.

“Mẹ , gần đây trường học đều có cuộc thi cho nên con mới không trở về , huống chi trở về đối với bọn họ . Con không nghĩ nhìn đến khuôn mặt giả dối của bọn họ.” trong giọng nói của yunho mang vài phần khinh thường .

“Kia mênh mông có hay không nghĩ đến mẹ a? Con là hy vọng của mẹ , mẹ nén giận ở lại trịnh gia đều là vì con . Chẵng lẽ , con không hy vọng kế thừa gia nghiệp của ba ba con sao?”

“Mẹ , mẹ đã biết con căn bản con không theo hưởng ứng cái ý tứ đó , con đối với cái đó cũng không cảm thấy hứng thú . Mẹ , con đáp ứng người chờ sau khi con tốt nghiệp liền cùng với mẹ ra ngoài sống . Con nhất định sẽ làm cho mẹ có những ngày tháng tốt đẹp nhất .”

“Chính là không chờ con tốt nghiệp chúng ta đã bị đuổi ra khỏi jung gia rồi . Thân thể ba ba con lớn không bằng tiền , hai người bọn họ đã muốn bắt đầu ngẫm ngầm tranh đoạt vị trí chủ nhân jung thị . Huống chi mênh mông phương diện nào của con đều thua bọn họ . Nếu con đi tranh thủ trong lời nói vậy ba ba con cũng sẽ lo lắng cho con .”

“Mẹ , con biết người tốt với con , nhưng là…” yunho còn muốn nói cái gì liền phát hiện có người đi tới , yunho lập tức dừng lại .

“yunho , cãm ơn bút kí của bạn.” cô gái này bộ dạng rất được , không giống nữ sinh khác làm ra vẻ mềm mại , đơn thuần tự nhiên . Nàng chính là học sinh cùng lớp với yunho kim jinbi , một mặt cùng với các nữ sinh giống nhau-nàng cũng thập phần quý yunho . Kim jinbi  nhìn đến bên cạnh yunho còn có người nhìn đến cao quý  nghĩ là phu nhân vì thế liền hỏi “yunho , vị này chính là?”

“Nga , đây chính là mẹ ta.”

“A di , nhĩ hảo . con là bạn học của yunho , kim jinbi.” Kim jinbi lễ phép hướng jung nhị phu nhân chào hỏi .

“Nga , con chính là bạn học cùng yunho a , nó chưa từng hướng ta nói qua là ở trường có chuyện tình , nói vậy nó rất khó ở chung đi?”

“Khồng phải thế đâu ạ , yunho ở trường rất hay giúp đỡ người khác , trong ban bạn học đều thích bạn ấy.” kim jinbi cúi đầu nhìn mặt đất ngượng ngùng nói .

“Nga , nguyên lai là như vậy . ta còn nghĩ nó là tảng băng a.”

“A di thực hay nói đùa . thôi cháu không quấy rầy hai người nữa.” kim jinbi nói xong liền ly khai . Nhìn thấy bóng dáng kim jinbi rời đi , trong tâm jung nhị phu nhân bỗng nhiên sinh một kế .

“yunho , bạn học nữ vừa rồi bộ dạng cũng không tệ lắm , nàng là bạn gái con sao?”

“Mẹ . người nói đi đâu a? nàng và con là bạn học.”

“Bạn học?chính là ta xem nàng đối với con không giống như chỉ đơn giản là bạn học , ánh mắt nàng có con , mẹ cũng đã qua một thời tuổi trẻ nên biết tâm sự của cô gái.”

“Mẹ , không nói với người nữa , giờ nghỉ trưa đã qua , con phải trở về chuẩn bị đi học . Này ngày cuối tuần con sẽ về qua nhà .”

Ngày đó jung nhị phu nhân liền thông qua trường học tìm được tư liệu về kim jinbi : cha mẹ có một công ty nhỏ , thân gia thanh bạch . Cho nên , ngày hôm sau jung nhị phu nhân tìm kim jinbi ra nói chuyện . xong cuộc gặp gỡ hai người còn đạt thành hiệp định hạng nhất.

Hai ngày sau-cuối tuần . jung nhị phu nhân hẹn con trai đén khách sạn Lý ăn cơm . Chính là sau khi ăn xong yunho cảm thấy trong người dần nóng lên , thân thể xao động , ý nghĩ , ý thức dần dần mơ hồ . Jung nhị phu nhân đem con trai lên khách phòng sớm chuẩn bị tốt , kim jinbi đã ở trong phòng chờ . “jinbi, kế tiếp là dựa vào con . đừng làm ta thất vọng.”    kim jinbi đỡ lấy yunho , đỏ mặt gật đầu .

Một đêm kia , yunho cái gì cũng không biết , chỉ biết là trong cơ thể chính mình xao động cần phải được phát tiết , vì thế điên cuồng giữ lấy kim jinbi . Chính là đêm ấy đã làm thay đổi yunho .

Từ sau đêm hôm đó , yunho ở trong trường học không nhìn đến kim jinbi . Nhưng ba tháng sau , jung nhị phu nhân lại nói cho anh là kim jinbi đã mang thai . Nghe xong tin này khiến yunho khiếp sợ , chính mình hồi tưởng lại hết thảy liền phát hiện mọi chuyện đều do  mẹ mình an bài.

“Mẹ , vì cái gì người phải làm như vậy? jinbi là cô gái tốt , nhân sinh không nên đối xử với nàng như thế .”

“Là nàng cam tâm tình nguyện , ta không có bức nàng . Yunho , con cũng nghĩ một chút , hai ca ca con không có đứa nhỏ , hài tử này chính là lợi thế của chúng ta.”

Yunho phát hiện mẹ của mình đã không còn thiện lương như trước , làm cho yunho TRÁI TIM BĂNG GIÁ.

“Yunho , chuyện con và jinbi cũng không cần nói ra , ta sợ hai ca ca con biết sẽ gây bất lợi cho nàng . Hết thảy chờ đứa nhỏ sinh ra rồi nói sau.”

Advertisements

王子

Tagged with:
Posted in Giới thiệu YunJae, HE, Ngọt ngào văn, Phụ tử

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Bạch Thiếu
  • 130,427 *
Kiếm chỉ phong lưu

Chú thích cho một số ký hiệu trong blog

Không có nhãn mà chỉ có tên truyện: Bài viết giới thiệu các đam mỹ đã được edit, gồm văn án và link blog edit.

[YJ]: Bài viết giới thiệu các đam mỹ YunJae đã được edit, gồm văn án và link blog edit.

[ĐN]: Bài viết giới thiệu đam mỹ đồng nhân văn.

[R/ĐM]: Raw + CCP/QT đam mỹ

[R/YJ]: Raw + CCP/QT YunJae đam mỹ

Các chuyên mục xử dụng chung cho tất cả bài viết.

Trang giới thiệu YunJae đam mỹ mình ít khi làm mục lục. Vì vậy mọi người chịu khó vào Lưu trữ để xem danh sách

Đã cập nhật danh sách.

Chuyên mục
Thư viện
Đang xem
website stats
%d bloggers like this: